Dịch vụ Vệ sinh sau xây dựng

  • Với kinh nghiệm về các dịch vụ Vệ sinh sau xây dụng và sự nhiệt tình, nhiệt huyết trong nghề, Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nguyệt Lộc tạo một môi trường thông thoáng, một bầu không khí trong lành và cho khách hàng sự thoải mái sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp các công trình sau xây dựng.

Vệ sinh sau xây dụng các công trình thường là nỗi lo lắng của các chủ đầu tư. Sau quá trình xây dựng các vết bẩn, vôi vữa, xi măng, vết sơn…vệ sinh chúng rất phức tạp. Để vệ sinh công nghiệp những công trình sau xây dựng, cần rát nhiều nhân công vệ sinh lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại như máy chà sàn, máy đánh sạch vế bẩn…

Để giảm thiểu tối đa chi phí và sức lao động cho chủ đầu tư trong việc vệ sinh sau xây dựng cho các công trình, Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc đã và đang sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân, đơn vị có nhu cầu trên.

Với kinh nghiệm về các dịch vụ Vệ sinh sau xây dụng và sự nhiệt tình, nhiệt huyết trong nghề, Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nguyệt Lộc tạo một môi trường thông thoáng, một bầu không khí trong lành và cho khách hàng sự thoải mái sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp các công trình sau xây dựng.

Mội thông tin cần liên lạc & hỗ trợ xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỆT LỘC

Văn Phòng: 42 ngõ 71, Phố Thị Cấm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 7 đường An Ninh, Tổ 3, Miếu Thờ, Tiên Dươc, Sóc Sơn, Hà Nội
Tel: 04.6296.6464
Hotline: 01688.000.166
Email: toilamvesinh@gmail.com
Facebook: www.fb.me/toilamvesinh
Website: www.toilamvesinh.com