Dịch vụ Vệ sinh nhà định kỳ

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cung cấp gói Vệ sinh nhà định kỳ cho các hộ gia định trên địa bàn Hà Nội và các tình lần cận với giá ưu đãi nhất chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Vệ sinh nhà định kỳ là gói dịch vụ được vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cung cấp cho những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh như những gia đình quá bận rộn với công việc kinh doanh, gia đình có trẻ nhỏ hay người già, người bệnh …

Tùy theo khối lượng công việc và không gian trong nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ Vệ sinh nhà định kỳ phù hợp nhất với các gói dịch vụ của chúng tôi:

  • Vệ sinh hàng ngày
  • Vệ sinh vào một số ngày trong tuần theo bạn chọn
  • Cung cấp người giúp việc gia đình trọn gói hoặc theo giờ

Khi sử dụng dịch vụ Vệ sinh nhà định kỳ khi làm sạch nội thất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong quá trình làm sạch chúng tôi sẽ tìm thấy bụi ở khắp nơi để làm sạch, thậm chí ở những nơi mà bạn không tưởng tượng được. Từ trần đến sàn nhà, đển bên trong tủ và ngăn kéo, đến đỉnh của cánh cửa, thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, bụi đã định cư ở khắp mọi nơi! Trong quá trình hút bụi và làm sạch, nếu không làm đúng cách, có thể khuấy lên bụi rất nhiều và bao phủ các bề mặt của các thiết bị được một lần nữa!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cung cấp gói Vệ sinh nhà định kỳ cho các hộ gia định trên địa bàn Hà Nội và các tình lần cận với giá ưu đãi nhất chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Mội thông tin cần liên lạc & hỗ trợ xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỆT LỘC

Văn Phòng: 42 ngõ 71, Phố Thị Cấm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 7 đường An Ninh, Tổ 3, Miếu Thờ, Tiên Dươc, Sóc Sơn, Hà Nội
Tel: 04.6296.6464
Hotline: 01688.000.166
Email: toilamvesinh@gmail.com
Facebook: www.fb.me/toilamvesinh
Website: www.toilamvesinh.com