Dịch vụ Vệ sinh khách sạn, nhà hàng

  • Với dịch vụ Vệ sinh khách sạn, nhà hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cam kết mang đến cho khách hàng gói dịch vụ và chật lượng dịch vụ tốt nhất, trách nhiệm nhất.

Dịch vụ Vệ sinh khách sạn, nhà hàng của Nguyệt Lộc cung cấp với mong muốn xóa tan mọi lo âu đối với tất cả các nhà hàng, khách sạn với các công việc vệ sinh thường xuyên là một trong những việc đặc biệt quan trọng. Tất cả chủ đầu tư khách sạn hay nhà hàng đều hiểu rằng với một không gian sạch, gọn gàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của họ.

Công việc đó ảnh hưởng rất lớn đến việc giữ chân những khách hàng “ ruột “ của họ cũng như để lại ấn tượng tốt với những khách hàng mới lần đầu bước chân đến.

Tuy là một việc nhỏ trong công việc hàng ngày, nhưng với tầm quan trọng của nó như vậy, chủ đầu tư không thể không chú trọng đến công việc vệ sinh nhà hàng, khách sạn của mình.

Nguyệt Lộc cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà hàng toàn diện nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu là các nhà hàng, khách sạn trong Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc

Dịch vụ Vệ sinh khách sạn, nhà hàng của Nguyệt Lộc với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong công tác làm sạch chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Với dịch vụ Vệ sinh khách sạn, nhà hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cam kết mang đến cho khách hàng gói dịch vụ và chật lượng dịch vụ tốt nhất, trách nhiệm nhất.

Mội thông tin cần liên lạc & hỗ trợ xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỆT LỘC

Văn Phòng: 42 ngõ 71, Phố Thị Cấm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 7 đường An Ninh, Tổ 3, Miếu Thờ, Tiên Dươc, Sóc Sơn, Hà Nội
Tel: 04.6296.6464
Hotline: 01688.000.166
Email: toilamvesinh@gmail.com
Facebook: www.fb.me/toilamvesinh
Website: www.toilamvesinh.com