Dịch vụ giặt ghế sofa

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cung cấp gói dịch vụ Dịch vụ giặt ghế sofa cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội và các tình lần cận với giá ưu đãi nhất chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Lý do đơn giản mà Dịch vụ giặt ghế sofa ngày càng được mọi người quan tâm bởi lý do hết sức dễ hiểu. Ghế sofa sau một thời gian sử dụng thường bị bẩn, mốc, sỉn mầu…gây mất thẩm mĩ, tuy nhiên việc làm sạch chúng lại khá khó khăn vì sự cồng kềnh và thường thiếu các dụng cụ vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa cho các khách hàng.

Dưới đây là quy trình làm sạch với Dịch vụ giặt ghế sofa

Bước 1: Xác định chất liệu bộ sofa bằng vải, bằng nỉ hay bằng da, và đánh dấu những vết bẩn cứng đầu xuất hiện trên bộ sofa.

Bước 2: Dùng hóa chất tẩy rửa phù hợp với từng vết bẩn để làm sạch.
Đối với sofa bọc vải thô hoặc vài nỉ ta tiến hành lột vỏ các tấm nệm lót ghế để giặt với xà phòng. Bạn nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng sau đó giặt sạch. Dùng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi, sau đó dùng máy vệ sinh công nghiệp chà hóa chất làm sạch lên ghế sofa. Dùng máy hút áp suất cao hút sạch xà phòng và cách vết bẩn.

Đối với Sofa bọc da, dùng khăn tẩm hóa chất tẩy rửa lau sạch các bụi bẩn ở trên bề mặt và các góc. Dùng khăn khô lau lại thật sạch, có thể dùng hóa chất làm bóng mạt da để lau chùi khi đó bộ sô pha sẽ sáng bóng như mới.

Bước 3: Sau khi giặt ghế sofa. Dùng quạt hoặc máy sấy để làm khô bề mặt. Có thể dùng hương liệu để tạo mùi thơm cho bộ sofa.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nguyệt Lộc cung cấp gói dịch vụ Dịch vụ giặt ghế sofa cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội và các tình lần cận với giá ưu đãi nhất chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Mội thông tin cần liên lạc & hỗ trợ xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỆT LỘC

Văn Phòng: 42 ngõ 71, Phố Thị Cấm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 7 đường An Ninh, Tổ 3, Miếu Thờ, Tiên Dươc, Sóc Sơn, Hà Nội
Tel: 04.6296.6464
Hotline: 01688.000.166
Email: toilamvesinh@gmail.com
Facebook: www.fb.me/toilamvesinh
Website: www.toilamvesinh.com